Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh

Sứ Mệnh

Chúng tôi được thành lập vì đó là Sứ Mệnh của Chúng tôi.

Các Vua Hùng đã có công dựng nước, Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nướcBác Hồ đã từng dặn dò như vậy. Ngày nay đã không còn là thời chiến nữa, thì nhiệm vụ hàng đầu được đưa ra là xây dựng một đất nước phồn vinh, thịnh vượng. Nắm bắt được điều đó, Chúng tôi, Công ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Hưng Thịnh dùng hết sức và mọi khả năng của mình để góp phần nhỏ bé của mình tới sự phát triển của đất nước nói chung và Quý Khách nói riêng. Chúng tôi sẽ đem đến cho Quý Khách các sản phẩm và dịch vụ về Máy phát điện dự phòng với chất lượng tốt nhất kèm theo là giá thành hợp lý nhất.

Tầm Nhìn

Chúng tôi luôn luôn cố ghắn vì: Tầm nhìn của Chúng tôi.

Chúng tôi luôn từng bước xây dựng công ty Hưng Thịnh ngày càng phát triển và lớn mạnh không ngừng, gia tăng sự phân phối và hỗ trợ của chúng tôi trên toàn quốc. Chúng tôi luôn cố ghắn không ngừng cải tiến và đổi mới để mang lại những thứ tốt nhất đến với khách hàng. HƯNG THỊNH ngày nay đã trở thành một trong những thương hiệu cung cấp máy phát điện, thiết bị công nghiệp, dịch vụ hàng đầu Việt Nam với đầy Uy Tín - Chất Lượng.

Chiến Lược

“Sự yêu mến và tín nhiệm của Quý khách là tiêu chuẩn thước đo của công ty chúng tôi !”

Chúng tôi sẽ luôn như vậy và mãi như vậy “Uy Tín – Chất Lượng – Nhiệt Huyết – Đam Mê – Trách Nhiệm”. Chúng tôi sẽ luôn đến với Quý Khách bằng những điều đó.

Giá Trị